Toyota hé lộ hình ảnh phiên bản Corolla thế hệ mới

Toyota hé lộ hình ảnh phiên bản Corolla thế hệ mới

Đây sẽ là lần cuối cùng Toyota hé lộ những hình ảnh về chiếc Corolla thế hệ mới trước khi xe được giới thiệu vào ngày 06/06/2013 tới như lịch đã công bố.
 

Vào tuần trước, Toyota đã hé lộ với công chúng những hình ảnh đầu tiên của Corolla thế hệ mới. Theo kế hoạch, mẫu xe bán chạy nhất thế giới này sẽ được giới thiệu vào ngày 06/06/2013 tới tại California, Mỹ.

Toyota – hãng xe số một thế giới muốn mang tới những bất ngờ thú vị cho mọi người. Do đó, hãng Toyota chỉ hé lộ một vài chi tiết của mẫu xe Corolla thế hệ mới. Đầu tiên là hình ảnh chụp đèn hậu của mẫu xe được phát triển từ mẫu Toyota Furia Concept. Giờ đây, đến lượt lưới tản nhiệt, đèn sương mù và logo của Toyota Corolla 2014 cũng bắt đầu được hé lộ.

Dù còn thiếu rất nhiều chi tiết nhưng người hâm mộ vẫn có thể phần nào hình dung về kiểu dáng của Toyota Corolla thế hệ mới. Có thể Toyota sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ hình ảnh nào của Corolla thế hệ mới trước khi xe chính thức được trình làng trong vài ngày tới.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt Corolla thế hệ mới, ông Jack Hollis, phó giám đốc tiếp thị của Toyota, đã chia sẻ với đầy sự phấn khích về mẫu sedan mới. Rõ ràng, Toyota Corolla 2014 là một trong những mẫu xe bình dân được mong chờ nhất trong năm 2013.

 

Ông Jack Hollis, phó giám đốc tiếp thị của Toyota nói về Corolla.

 

Như đã nói ở trên, Toyota Corolla sẽ có nhiều điểm tương đồng với Furia Concept. Theo Worldcarfans, có thể Corolla thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ 4 xilanh, dung tích động cơ 1,8 lít, kết hợp với hộp số sàn sáu cấp. Xe có thể được bán ra vào cuối năm nay với các phiên bản LE, S, Eco và tiêu chuẩn.

Một số hình ảnh của Corolla thế hệ mới do hãng Toyota tiết lộ:

Toyota tiếp tục hé lộ hình ảnh Corolla thế hệ mới 1

Toyota tiếp tục hé lộ hình ảnh Corolla thế hệ mới 2

Toyota tiếp tục hé lộ hình ảnh Corolla thế hệ mới 3

Toyota tiếp tục hé lộ hình ảnh Corolla thế hệ mới 4

Toyota tiếp tục hé lộ hình ảnh Corolla thế hệ mới 5

Toyota tiếp tục hé lộ hình ảnh Corolla thế hệ mới 6

———————————————————

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Đồng Tiến
Học lái xe ôtô bằng B2, C – Cho thuê xe tập lái
Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ và thu thập được những thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *