Mỹ: Xe Lamborghini Gallardo 2013 phát nổ khi được bơm xăng

Mỹ: Xe Lamborghini Gallardo 2013 phát nổ khi được bơm xăng

Khi đang được bơm xăng tại trạm xăng, động cơ của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đời 2013 bỗng dưng phát nổ. “Nạn nhân” của vụ nổ tại trạm xăng là một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP550-2 phiên bản 2013. Con trai của chủ xe đã gửi thư điện tử đến trang tin Jalopnik để tường thuật lại sự việc.
 

Theo Jalopnik, trước thời điểm xảy ra vụ nổ, chủ xe đang lái chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 từ Houston về Indianapolis, Mỹ sau khi xem  xong giải đua Indy 500. Trên đường về, chủ xe đã ghé vào trạm xăng công cộng để tiếp liệu cho chiếc siêu xe mua từ Ý của mình. Trạm xăng nằm cách nhà của chủ nhân chiếc xe khoảng 209 km. Khi đang được bơm xăng, động cơ của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đời mới bỗng dưng phát nổ.

Theo con trai chủ xe, lúc phát nổ, chiếc xe đã được tắt động cơ. Thế nhưng, động cơ vẫn nổ vì một nguyên nhân nào đó. May mắn thay, không ai bị thương sau vụ nổ chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo tại trạm xăng. Công ty bảo hiểm hiện đang điều tra nguyên nhân của vụ nổ.

Khi chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 bị nổ, chủ sở hữu đã không kịp chụp hình lại vì điện thoại di động nằm trong xe. Một người có mặt tại trạm xăng đã chụp hình chiếc xe bị nổ và gửi cho chủ sở hữu.

Lamborghini Gallardo LP550-2 2013 được trang bị động cơ V10, DOHC, 40 van, dung tích 5.204 cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 542 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Nhờ đó, Lamborghini Gallardo LP550-2 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

 

———————————————————
Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An
Học lái xe ôtô bằng B2, C – Cho thuê xe tập lái
Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ hoặc thu thập được những thông tin bổ ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *