Doanh số bán xe Ford Hybrid 5 tháng đầu năm 2013 đã thiết lập kỷ lục

Doanh số bán xe Ford Hybrid 5 tháng đầu năm 2013 đã thiết lập kỷ lục

Theo số liệu thống kê mới nhất, sau 5 tháng đầu năm 2013, doanh số bán xe Ford Hybrid đã vượt kỷ lục doanh số bán ra 35.496 xe hybrid được thiết lập vào năm 2010, tăng 375 % so với cùng kỳ năm ngoái.
 

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của doanh số bán xe Ford đến từ những mẫu xe mới như C-Max Hybrid, C-Max Energi, Fusion Hybrid và Fusion Energi, cũng như Lincoln MKZ Hybrid.

Như vậy, hãng xe Mỹ Ford chỉ đứng sau Toyota về số lượng xe hybrid bán ra tại thị trường nước Mỹ với 15,5% thị phần trong tháng 4/2013, tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để chuẩn bị ra mắt nhiều mẫu xe hybrid trên thị trường trong thời gian tới và mong muốn mang đến những sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu tới tay người tiêu dùng” – Erich Merkle, một nhà phân tích thị trường của Ford cho biết.

Đóng góp vào sự thành công trên phải kể tới vài trò không nhỏ hai mẫu Ford C-MAX Hybrid và Fusion Hybrid. Doanh số bán xe Fusion hybrid chiếm 67% và chiếm 15% tổng doanh số của mẫu Fusion, trong khi đó, C-MAX hybrid chiếm 63%.

Chỉ vừa ra mắt thị trường vào tháng 02/2013, phiên bản Fusion Energi plugin hybrid dự kiến cũng đạt doanh số bán hàng rất khả quan. “Dòng xe điện hoàn toàn mới đã thu hút đông đảo khách hàng đến với thương hiệu Ford” – CJ O’Donnell, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Ford tiết lộ. “Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu mà không phải thỏa hiệp giữa thiết kế, công nghệ và sự thoải mái”.

Chính thức ra mắt khách hàng tại triển lãm Detroit 2013, Fusion Energi plug-in không chỉ ấn tượng bởi hiệu suất vận hành, chiếc xe còn được xem là mẫu sedan “tiết kiệm nhiên liệu nhất nước Mỹ”.

Theo kết quả kiểm nghiệm của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ EPA, Ford Fusion Energi 2013 tiêu thụ mức nhiên liệu trung bình là 2,2 lít/100km trong thành phố/ 2,6 lít/100km trên đường cao tốc và 2,35 lít/100km trên đường kết hợp.

Giá bán của xe là 39.495 USD, trong khi đó gói tùy chọn Titanium sẽ đẩy giá xe lên 40.995 USD.

Theo thegioioto

 

———————————————————
Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An
Học lái xe ôtô bằng B2, C – Cho thuê xe tập lái
Chúc các bạn có được những phút giây giải trí vui vẻ hoặc thu thập được những thông tin bổ ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *